Chủ nhật , 24 / 3 / 2019, 13: 21 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Liệu có lời chia tay của Ở nhà chủ nhật?

Thứ năm , 29 / 11 / 2007, 10: 14 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Tôi là một khán giả trung thành của gameshow Ở nhà chủ nhật. Mới đây, tôi được đọc thông tin gameshow này sẽ dừng sản xuất vào cuối năm 2007, thay vào đó là một gameshow hoàn toàn mới. Xin hỏi, liệu có lời chia tay chính thức của Ở nhà chủ nhật trên sóng truyền hình không? (Nguyễn Thị Mai - Đống Đa - Hà Nội)

Chị Mai thân mến!

Ở nhà chủ nhật là một gameshow 100% "made in Vietnam" do các PV, BTV của Ban Thể thao - Giải trí và Thông tin kinh tế viết kịch bản và sản xuất. Gameshow này đã sống cùng khán giả 9 năm - một khoảng thời gian tương đối dài đối với một gameshow. Nếu để ý chị sẽ thấy những người làm chương trình đã rất cố gắng để thay đổi nội dung, hình thức để chương trình ngày càng hấp dẫn hơn. Nhưng ăn mãi một món cũng dễ gây nhàm chán, chính vì lý do ấy, ê kíp của Ở nhà chủ nhật đã quyết định thay thế gameshow này bằng một gameshow mua bản quyền hoàn toàn mới có tên là Ô cửa bí mật.

Tất nhiên, những người làm chương trình đã tính đến chuyện nói lời chia tay chính thức của Ở nhà chủ nhật trên sóng VTV3 vào đúng ngày cuối cùng của năm - 12h00 ngày 30/12/2007. Đó là Gala nhà chủ nhật, được ghi hình vào ngày 26/11/2007.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của tất cả các MC đã từng dẫn Ở nhà chủ nhật. Tạ Bích Loan, Lưu Minh Vũ, Bùi Thu Thuỷ, Vũ Thanh Hường cùng 30 gia đình đã từng tham gia chơi gameshow này. Trong chương trình tổng kết này, khán giả sẽ được xem những clip phóng sự tổng kết các con số trong 9 năm của Ở nhà chủ nhật, clip các phần chơi của chương trình từ năm thứ nhất tới năm thứ 9, clip những địa điểm Ở nhà chủ nhật đã ghi hình, phóng sự Hậu trường Ở nhà chủ nhật… những khán giả tại trường quay ngày hôm ấy cũng được vui cùng Ở nhà chủ nhật bằng cách được phát phiếu trước khi vào trường quay và bốc thăm trúng quà.

Vào phần cuối của chương trình Gala, MC giới thiệu phiên bản mới của Ở nhà chủ nhật cũng là lời tạm biệt cuối cùng của một gameshow thuần Việt có sức sống khá lâu trên sóng truyền hình. Khán giả có thể yên tâm một điều rằng, Ô cửa bí mật - phiên bản mới của Ở nhà chủ nhật - sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí của tất cả các thành viên trong gia đình.

(Theo VTV )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác