Thứ sáu , 3 / 4 / 2020, 3: 2 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Florentino Perez: 'Huyền thoại được sinh ra từ điều không thể'

Thứ ba , 2 / 12 / 2014, 21: 26 (GMT+7)
Bảng xếp hạng

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez vui vẻ và mãn nguyện ra mặt trước kỷ lục thắng 16 trận liếp tiếp mà đội bóng của ông vừa lập được.

Ông chủ “Nhà trắng” nói “Huyền thoại được sinh ra từ điều không thể”. Phát biểu nhân tới tham dự sự kiện quảng bá cùng đội 1 Madrid ở thành phố thể thao Valdebebas, nơi trừng bày những chiếc siêu xe của hãng Audi, ông Perez không quên bày tỏ sự mãn nguyện của mình trước kỷ lục Real lập được trong lịch sử 112 năm tồn tại và phát triển của họ.

“Real Madrid và Audi là hai thực thể cùng có chung nỗi ám ảnh hướng tới những gì hoàn hảo, tuyệt vời nhất. Các đội bóng của tôi không bao giờ dừng lại mà luôn tìm cách dẫn đầu. Với sự tận tụy và trách nhiệm của mình, chúng tôi đối đầu với thách thức để ngày một trở nên hoàn thiện hơn”.

“Mùa giải nào chúng tôi cũng đặt mục tiêu chiến thắng mọi giải đấu vì các CĐV của mình. Đội bóng này vừa lập kỷ lục mới, thắng 16 trận liên tiếp lần đầu tiên trong 112 năm lịch sử. Chúng tôi chưa bao giờ làm tốt như vậy. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình, về Carlo Ancelotti và các cộng sự. Những người đã biến điều không thể thành có thể để tạo nên huyền thoại hôm nay”.

Sau buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Cornella ở cúp Nhà Vua, các cầu thủ Madrid đã có một buổi sáng hết sức vui vẻ khi họ tham dự sự kiện quảng bá xe mới của hãng Audi (nhà tài trợ cho đội bóng).  Mỗi thành viên của Real Madrid được nhận một mẫu xe mới của Audi.

Trong tâm trạng phấn chấn, tự hào, ông Perez nói: “Những cầu thủ này là một phần trong trái tim tất cả các Madridista. Đó là hiện tại và tương lai của Madrid. Triết lý của đội bóng là làm việc cật lực và đặt cược vào các tài năng. Những cầu thủ trẻ nhất trưởng thành giữa những giá trị thiêng liêng của CLB này và đội bóng làm việc để hướng tới những thành công mới. Real và Audi cùng phát triển không ngừng và có vị trí dẫn đầu, giúp chúng ta trở nên mạnh hơn trong thế giới thể thao. Sự cộng hưởng của các thành công giúp nâng cao giá trị của cả hai thương hiệu”.

HT

Theo Marca

(Theo TTVH )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác