Thứ ba , 24 / 4 / 2018, 0: 10 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Búp bê Barbie trở thành công chúa trong game

Thứ bảy , 2 / 6 / 2007, 20: 23 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...

Công chúa Annika phiêu lưu trên lưng ngựa thần.

Những em bé gái ngưỡng mộ cô búp bê xinh đẹp này giờ đây sẽ có cơ hội cùng Barbie, với vai nhân vật công chúa Annika, phiêu lưu trong thế giới trò chơi Barbie and the Magic of Pegasus CD-ROM.

Trong game, cô búp bê này trông giống như một nàng công chúa kiều diễm. Bộ váy áo thướt tha không ngăn cản Barbie thôi nghịch ngợm trên lưng chú ngựa thần có cánh Brietta. Cô công chúa sẽ phải lĩnh sứ mạng cứu vương quốc của mình thoát khỏi lời nguyền hoá đá mà tay phù thuỷ Wenlock gây ra. Để làm được điều đó, Annika phải thực hiện nhiệm vụ kiếm tìm cây đũa thần đầy quyền năng.

Cùng với các bạn đồng hành Shiver và Brietta, Annika sẽ phiêu lưu vào khu rừng cấm, bay đến các sông băng trên đỉnh núi và thám hiểm những hang động lạnh lẽo để tìm kiếm các món đồ cần thiết để lấy được đũa thần.

Cô công chúa sẽ phải giải những câu đố hóc búa như thám hiểm mê cung, xếp hình, ghép hình... Nhiệm vụ sáng tạo nhất là khi Annika cần phải đi qua chiếc bàn ăn của một gã khổng lồ đang ngủ. Người chơi phải tận dụng các món thức ăn làm công cụ cho mình, ví dụ như dùng các lát bánh mì chồng lên nhau để làm cầu thang.

Trò chơi do hãng Vivendi Universal phát hành chính là một "đại diện" tiêu biểu để giới thiệu cho các em gái vì cách chơi rất dễ dàng, hình ảnh dễ thương và nhất là do các em sẽ có cơ hội đưa Barbie, cô búp bê quen thuộc, lên làm hình mẫu nữ anh hùng cho mình.

Bạn có thể vào đây để mua game với giá hiện tại là 22,99 USD.

Lam Ngọc (theo USA Today)

(Theo GAMETHU )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác