Thứ năm , 26 / 4 / 2018, 14: 3 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Xu hướng áo ghi-lê cho mùa thu

Thứ năm , 11 / 10 / 2007, 14: 56 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...
Năm nay, áo ghi-lê có nhiều kiểu "đột phá" về kiểu dáng, đánh dấu sự trở lại của những chiếc áo ghi-lê từ thập niên trước.

Dưới bàn tay tài hoa và con mắt nhà nghề các nhà thiết kế đã biến tấu chiếc áo ghi-lê mốt cổ xưa đơn giản thành những chiếc áo ghi-lê vạt dài, vạt ngắn, vạt xéo, vạt bèo, thậm chí bỏ hẳn phần lưng của áo chỉ đơn giản là là sợi dây nối hai vai áo vòng qua cổ hết sức quyến rũ, trẻ trung.

Cách phối áo ghi-lê cũng hết sức ngẫu hứng: áo thun ba lỗ, áo thun, áo cổ thuyền và áo sơ mi cả ngắn tay và dài tay. Đặc biệt, sáng tạo thêm với các phụ kiện ấn tượng hơn hẳn. Đã qua cái thời ghi-lê đóng bộ chỉnh chu, gò bó, kiểu dáng đơn giản. 

Với nhiều bạn trẻ mặc áo ghi lê là để thể hiện cá tính, nhất là vào những hôm trời se lạnh nên làm điệu mình với áo ghi-lê. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi ngắm nhìn những mẫu ghi-lê "hot" nhất, đẹp đến không ngờ cho mùa thu năm nay.

Thông thường áo ghi-lê được may bằng chất liệu vải kaki, năm nay sẽ xuất hiện thêm kiểu áo ghi-lê với chất liệu da. Cổ hình chữ U khoét sâu, 2 chiếc khuy to sẽ đẹp hơn khi kết hợp với chiếc áo cổ thuyền dài tay bên trong.

Chiếc áo ghi-lê cách điệu đầy sáng tạo và rất xinh xắn phần cổ áo, tay áo và sau lưng đang là model "cực" mới cho mùa thu năm nay. Quyến rũ hơn nếu kết hợp với chiếc áo cổ thuyền bên trong để hở bờ vai.Cá tính với kiểu áo ghi-lê lửng lơ kết hợp với áo sơ mi khi có thêm sự xuất hiện của những chiếc thắt lưng. Với kiểu áo dạng này bạn thoải mái diện đến công sở.

 Ghi-lê với những đường bèo nhún:

Bạn thật sự ấn tượng với kiểu áo ghi-lê hoàn toàn mới mẻ này. Những đường bèo nhún phía hai vạt áo trước rất đáng yêu và nữ tính.

  

Ghi-lê cổ chữ V:

Kiểu dáng đơn giản, thông dụng nhất từ những thập niên trước. Dễ kết hợp với nhiều kiểu áo: áo thun cổ tròn, cổ cao, sơ mi cao cổ... đều thích hợp.

   

   

 
Một phong cách rất trẻ trung và khỏe khoắn khi kết hợp
 ghi-lê với áo ba lỗ, quần sóc, giày thể thao.


Phương My - Sức Trẻ Việt Nam
(Theo STVN )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác