Thứ hai , 25 / 9 / 2017, 22: 7 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Robot phục vụ 'chuyện ấy' sẽ ra đời

Thứ ba , 24 / 4 / 2012, 18: 32 (GMT+7)

Các mỹ nhân robot phục vụ nhu cầu tình dục, không truyền bệnh và không gây nhiều tranh cãi về đạo đức, có thể sẽ xuất hiện trước năm 2050.

Một robot có hình dạng giống phụ nữ. Ảnh: rt.com.

Michelle Mars và Ian Yeoman, hai nhà nghiên cứu của Đại học Victoria tại New Zealand, vừa công bố một nghiên cứu về triển vọng của robot tình dục trong tương lai, được đăng trên Live Science. Theo họ, xã hội loài người đã có nhiều mối quan hệ với robot và mức độ thân thiết giữa người với máy có xu hướng tăng dần theo đà phát triển của công nghệ.

“Đối với ngành công nghiệp tình dục, sử dụng robot phục vụ sex là điều mà họ nên nghĩ tới. Những robot tình dục sẽ không truyền bệnh, đồng thời giảm tình trạng buôn bán người để phục vụ nhu cầu tình dục”, hai nhà nghiên cứu phát biểu.

Yeoman và Mars lấy khu đèn đỏ ở thành phố Amsterdam ở Hà Lan làm ví dụ. Họ cho rằng do tình trạng buôn người làm nô lệ tình dục tăng, chính quyền phố sẽ cho phép robot tình dục phục vụ khách làng chơi. Bất chấp những vấn đề xã hội do hoạt động du lịch tình dục gây nên, giới chức Amsterdam vẫn không muốn đóng cửa các nhà thổ bởi hành động đó có thể khiến lượng du khách tới thành phố giảm. Robot tình dục có thể là một giải pháp tốt để giải quyết các vấn đề xã hội.

Theo Yeoman và Mars, robot tình dục sẽ được làm bằng loại sợi có khả năng chống vi khuẩn. Ngoài ra người sử dụng còn có thể rửa sạch robot sau mỗi lần sử dụng nên bệnh tật sẽ không thể lây lan giữa các khách hàng. Do không làm “chuyện ấy” với người thật, nên khách hàng sẽ không hoặc đỡ cảm thấy tội lỗi.

Sự phát triển của ngành công nghiệp tình dục và ước mơ trở thành người hoàn hảo của nhân loại cũng là những động lực khiến giới doanh nghiệp kinh doanh robot tình dục trong tương lai, hai nhà nghiên cứu lập luận.

“Một số công ty tại Hàn Quốc và Nhật Bản đã mở dịch vụ cho thuê búp bê tình dục. Những thành công khá sớm của họ trong lĩnh vực kinh doanh búp bê kiểu này là dấu hiệu cho thấy xu hướng trong tương lai”, nhóm nghiên cứu nói.

Minh Long

(Theo VNE )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác
 
 
 
Bảng xếp hạng bóng đá
Việt Nam - V-League
Ngoại hạng Anh - Premiership
Bóng đá Tây Ban Nha - Primera Liga
Bóng đá Ý - Serie A
Bóng đá Đức - Bundesliga
Bóng đá Hà Lan - Eredivisie
Bóng đá Pháp - Ligue 1
Bóng đá Scotland
Bóng đá Bồ đào nha
Bóng đá Nga
Bóng đá Thổ nhi kỳ
Bóng đá Hy Lạp
Bóng đá Argentina
Bóng đá Brazil
Bóng đá Nhật
 
Lịch phát sóng
K+1 K+NS K+PC HTV7
VTVCab 1 VTVCab 2 VTVCab 3
VTVCab 6 VTVCab 7 VTVCab 8
SCTV 1 SCTV 9 SCTV 15
VTV1  VTV2  VTV3 VTV4  VTV 5 VTV6 VTV9
Hà Nội 1 Hà Nội 2  Vĩnh Long 1  Vĩnh Long2