Chủ nhật , 24 / 6 / 2018, 15: 40 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Kiểu tóc cho gương mặt dài

Thứ ba , 5 / 7 / 2011, 8: 8 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...

Em có khuôn mặt dài, mũi không cao. Em rất thích kiểu tóc mái ngố và uốn lọn nhưng không biết có hợp với khuôn mặt của em không? Xin chuyên mục tư vấn giúp. (Nguyễn Thương)

Sở hữu gương mặt dài, điều quan trọng là tạo được sự cân đối, giảm bớt độ dài bằng cách tăng trọng lượng cho hai bên mặt giúp gương mặt có dáng hơi oval. Bạn không nên để tóc quá dài hoặc quá ngắn. Một mái tóc dài vừa phải với phần mái ngang hay mái tóc uốn xoăn lọn với độ dài ngang vai hoặc ngang cằm sẽ là những sự lựa chọn thông minh.

Thông thường, mái ngố hay mái vòm khá phù hợp để giúp giảm bớt độ dài cho gương mặt. Nhưng với kiểu tóc này, mô hình chung sẽ thu hút ánh nhìn vào chính diện của gương mặt, bạn sẽ lộ nhược điểm mũi thấp. Do đó, bạn nên để mái bám từ lông mày và không dài quá cằm.

Mái tóc uốn xoăn thường đòi hỏi chăm sóc kỹ hơn mái tóc tự nhiên thông thường. Để chăm sóc tốt nhất và duy trì độ đàn hồi cho tóc, bạn nên sử dụng những bộ sản phẩm chăm sóc chuyên biệt như Dualsenses Curly Twist của Goldwell. Sản phẩm được chiết xuất tủy tre kết hợp polymer đàn hồi giúp mái tóc luôn nảy sóng và bóng đẹp.

Mỗi tuần một lần bạn nên “nuông chiều” mái tóc một chút bằng cách đắp mặt nạ dưỡng tóc. Mặt nạ trái bơ hay mặt nạ từ dầu oliu vừa dễ làm, vừa tiết kiệm.

Nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị bạn có thể sử dụng mặt nạ 60s dưỡng xoăn trong bộ Dualsenses Curly Twist. Với mặt nạ 60s là giải pháp cho mái tóc chỉ trong 60 giây, bạn không cần phải tốn thời gian mà vẫn có mái tóc đẹp như ý.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam:
SunStar (Vietnam).
136 Phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226. Fax: 04- 3783 2225
Email:
sales@sunstar.vn
Website:
www.sunstarvn.com; www.goldwell.com.vn
Hotline toàn quốc:
Tư vấn kỹ thuật - 01 22 313 00 88;
Dịch vụ khách hàng - 0166 877 9990.

Minh Thảo

(Theo NGOISAO )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác