Chủ nhật , 24 / 6 / 2018, 15: 23 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Qisheng V3 – “Anh em song sinh” của Lexus RX350

Thứ bảy , 16 / 4 / 2011, 11: 30 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...
Nếu không để ý đền logo, nhiều người chắc hẳn sẽ nhầm tưởng Qisheng V3 là Lexus RX350.

Triển lãm Thượng Hải ngày càng gần kề cũng là lúc các hãng xe đua nhau công bố những sản phẩm mà mình sẽ mang đến trưng bày. Không chỉ các hãng xe nước ngoài mà nhiều nhãn hiệu ôtô Trung Quốc cũng ồ ạt đổ bộ triển lãm Thượng Hải năm nay, một trong số đó có tập đoàn SG.
 

Qisheng V3

Tham gia triển lãm Thượng Hải, tập đoàn SG sẽ góp vui bằng mẫu SUV mới mang tên Qisheng V3. Hiện nay, hãng SG đã công bố hình ảnh của tân binh Qisheng dưới dạng teaser nhằm giúp người hâm mộ có cái nhìn đầu tiên về mẫu SUV mới trước khi triển lãm Thượng Hải chính thức khai màn. Qua đó, nhiều người hâm mộ bất chợt “giật mình” vì kiểu dáng tương tự Lexus RX350 của Qisheng V3.


Hình ảnh so sánh giữa Lexus RX350 và Qisheng V3
 
Từ trước đến nay, các hãng xe Trung Quốc vốn được biết đến với “tài” sao chép sản phẩm và SG cũng không phải là ngoại lệ. Nếu không để ý đến logo, nhiều người sẽ lập tức nhầm tưởng Qisheng V3 là Lexus RX350. Cung cấp sức mạnh cho tân binh dòng SUV mang quốc tịch Trung Quốc là hai lựa chọn động cơ, bao gồm Mitsubishi 4G64S4M dung tích 2,4 lít và Mitsubishi 4G63S4M dung tích 2.0 lít.
 

Khoang lái của Qisheng V3 và Lexus RX350
 
Bên trong, Qisheng V3 được trang bị điều hòa không khí tự động và màn hình LCD cỡ lớn. Ngoài ra, còn phải kể đến bộ ghế bọc da và hệ thống treo độc lập trước/sau nhằm mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về Qisheng V3, người hâm mộ sẽ phải kiên nhẫn chờ đến ngày triển lãm Thượng Hải chính thức mở cửa. Cũng phải nói rằng, tập đoàn SG khá dũng cảm khi “nhái” một sản phẩm như Lexus RX350.

Theo Automotto

(Theo AUTOPRO )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác