Chủ nhật , 24 / 6 / 2018, 15: 27 (GMT+7)
 
 
 
 
 

YMH Motor: Đưa ra thị trường xe máy Max Neo

Thứ ba , 28 / 8 / 2007, 16: 56 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...

Xe Max Neo đang đưa ra thị trường

Cùng với các nhà sản xuất, lắp ráp xe gắn máy trong nước, thời gian qua Công ty Gia Toàn-YMH Motor, là một trong những đơn vị đã sản xuất đưa ra thị trường nhiều dòng xe gắn máy thương hiệu Việt, có chất lượng, giá cả phù hợp. Theo người tiêu dùng, đến thời điểm mùa mưa này, ngoại trừ các dòng xe tay ga mới nhất của các liên doanh sản xuất xe máy thì duy nhất hãng xe trong nước YMH Motor là đơn vị có số lượng xe gắn máy tiêu thụ mạnh nhất. Đặt biệt, dòng xe Max Neo từ 50 cc-100cc đang gây “nóng” thị trường bằng sự đột phá về kiểu dáng, mẫu mã.

Được biết, gần đây dòng xe Max NEO đang được giới học sinh, sinh viên của các trường đại học ưa chuộng vì có kiểu dáng thời thượng, kết hợp được màu sắc rất đẹp có thể thay thế cho các dòng xe tay ga đắt tiền. Theo nhà sản xuất, dòng xe MAX NEO được YMH Motor chế tạo có nhiều ưu điểm hơn so với nhiều dòng xe số cùng loại khác như: bộ li hợp đôi mạnh mẽ, êm ái, bộ chế hòa khí Keihin (Nhật Bản) ít hao xăng. Một tiện ích nữa là yên xe mở bằng nút điện, yên có khóa tự động không dùng cây chống, mặt đồng hồ công-tơ-mét thiết kế màu sắc trẻ trung. Trên xe được lắp đặt bình ắc qui khô, nhỏ gọn nên cốp xe thiết kế ôm sát sườn xe càng tăng thêm vẻ mảnh mai đẹp mắt. Thuận tiện nhất cho người tiêu dùng khi sử dụng dòng xe này là phụ tùng được sản xuất theo thông số, kích cỡ của xe Dream II nên rất tiện dụng khi cần thay thế, sửa chữa. Max NEO được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Người tiêu dùng sở hữu dòng Max Neo sẽ được thụ hưởng chế bảo hành chất lượng 1 năm tại các cửa hàng phân phối thuộc hệ thống “3 S” của YMH Motor. Được biết, vào giữõa tháng 9-2007, YMH Motor sẽ cho ra thị trường dòng xe MAX automatic. Đây sẽ là dòng xe tay ga ít hao xăng tương đương như xe số, kiểu dáng rất thời trang. Mọi chi tiết liên hệ điện thoại (08)7542191-0989696949.             

C.T.V

(Theo SGGP )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác