Thứ tư , 20 / 6 / 2018, 10: 17 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Các nhân vật game mang trùng tên họ (Phần cuối)

Thứ bảy , 24 / 4 / 2010, 1: 6 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...
Kain
 
Lại thêm một cặp nhân vật hoàn toàn đối nghịch. Kain của Final Fantasy IV là một chiến binh có tố chất anh hùng hơn cả nhân vật chính của game là Cecil. Khả năng nhảy cao cùng ngọn giáo của anh là nỗi khiếp sợ của bất cứ ai trên chiến trường. Kain cũng là nhân vật được thiết kế rất đẹp và có ảnh hưởng tới nhiều nhân vật trong các phiên bản sau này của Final Fantasy.
 
 
Trong khi đó, Kain của Legacy of Kain lại mang vẻ đen tối hơn rất nhiều. Đó là một nhà quý tộc bị ám sát và sau đó hồi sinh dưới dạng ma cà rồng rồi trở thành một chúa tể hùng mạnh. Hình tượng Kain được rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là trong bản Soul Reaver. Ông ta được liệt vào hàng nhân vật phản diện ấn tượng nhất của thế giới game.
 
Jeane
 
Đây là một cái tên khá phổ biến ngoài đời và trong thế giới game, cũng có ít nhất 3 nhân vật nữ cùng dùng nó trên danh thiếp của mình. Một người là nữ phù thủy đầy quyền năng, một người là sát thủ và người còn lại là kẻ bán ngọc quý đầy bí ẩn.
 
 
Jeane của Bayonetta là đối thủ mà người chơi phải chạm trán rất nhiều trong game. Mối quan hệ của cô với nhân vật chính trong game đã kéo dài tới 500 năm và ẩn chứa các bí mật mà người chơi chỉ có thể biết khi đã hoàn thành cuộc phiêu lưu. Thiết kế của Jeane là sự tương phản với một Bayonetta sexy theo phong cách bí ẩn.
 
Nữ sát thủ Jeane trong No More Heroes là một sát thủ và từng là mối tình thời thơ ấu của nhân vật chính Travis dù trên thực tế, họ cùng chung một nửa dòng máu. Hình ảnh Jeane được cho là lấy cảm hứng từ The Bridge trong 2 tập phim Kill Bill còn mối quan hệ phức tạp với Travis cũng tương tự với mối quan hệ giữa 3 cha con Darth Vader của loạt Star Wars huyền thoại.
 
 
Nhân vật Jeane trong Suikoden lại mang phong cách khác hẳn. Cô ta là một phụ nữ bí ẩn, dường như không có tuổi và là người hiểu biết rất rõ về các loại ngọc quý trong game. Jeane cũng là một trong những mỹ nhân có vẻ ngoài cực kỳ sexy của thế giới game.
 
Kasumi
 
Nếu Jeane là cái tên phương Tây quen thuộc thì Kasumi lại rất phổ biến tại Nhật. Vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi có ít nhất 4 nữ nhân vật mang cái tên này. Họ tới từ thế giới của Suikoden, King of Fighters, Dead or AliveMass Effect 2.
 
 
Kasumi của Suikoden là một ninja và đóng vai trò nhân vật phụ trong game. Ngoại hình cũng như tính cách của cô không có gì quá nổi trội và rất ít người không chơi Suikoden lại biết tới nhân vật này. Kasumi của King of Fighters cũng không mấy nổi trội vì dòng game này có quá nhiều nhân vật và cô lại không có nét gì đáng chú ý.
 
Mọi sự thay đổi hoàn toàn đối với Kasumi của Dead or Alive. Ngoại hình sexy của nhân vật này đã quá quen thuộc với các fan của game cũng như những ai quan tâm tới game nói chung. Người ta nhớ tới cô vì vẻ bề ngoài nhiều hơn là võ thuật hay tiểu sử. Nhân vật mang tên Kasumi cuối cùng là một tên trộm nổi tiếng khắp thiên hà trong Mass Effect 2 và cô có hẳn một bản DLC riêng.
 

(Theo GAMEK )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác