Thứ ba , 31 / 3 / 2015, 7: 16 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Búi tóc kiểu Pháp

Thứ năm , 11 / 2 / 2010, 17: 47 (GMT+7)

TTO - Nói về các kiểu tóc búi, có lẽ không ai khéo léo bằng những phụ nữ Pháp. Năm kiểu cuộn tóc Pháp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn trở nên thật xinh đẹp và sang trọng trong các bữa tiệc cuối năm, đầu xuân mới.

không phải là kiểu làm tóc gì xa lạ. Bạn sẽ nhận ngay ra kiểu tóc này khi xem những bức hình dưới đây. Công việc cần làm chỉ là buộc túm mái tóc, tết tóc lại dọc theo chiều dài, cuộn tròn phần tóc tết lại và dấu vào trong tóc, cố định bằng một chiếc lược chuyên dụng, hoặc những chiếc cặp ghim.  

1. Búi chặt

Kiểu tóc cuộn về một phía như thế này trông rất hoàn hảo nếu bạn sở hữu một mái tóc dài hoặc phần tóc mái phía trước tương đối dài. Chỉ cần rẽ một phần tóc ra khỏi búi tóc, vén những lọn tóc trước trán ra phía trước rồi đột ngột đổi hướng ra sau và cố định chúng ở sau mang tai bằng một chiếc cặp ghim.

2. Búi cao

Bạn sẽ trông rất tuyệt trong những bữa tiệc cuối năm với kiểu tóc búi một bên sáng tạo như thế này. Chỉ cần bôi gel tạo kiểu khắp mái tóc, búi một cột tóc cao trên đầu, ghim một mảng tóc đã được xoắn lại ở một bên đầu. Phần tóc mái hất ngược lên để lộ vầng trán. Thế là bạn đã có một kiểu tóc thật duyên dáng.

3. Kết hợp với mạng che mỏng mảnh

Bạn muốn chưng diện một phụ kiện tóc phù hợp với váy dạ hội nhưng lại không muốn che lấp mẫu tóc búi kiểu Pháp. Một tấm màn che ngắn sẽ là một điểm nhấn sang trọng mà chắc chắn không hề che lấp mái tóc của bạn.

4. Khiến mái tóc trông dày hơn

Búi tóc sẽ làm tăng thêm độ dày cho bất kỳ kiểu tóc nào. Nếu bạn muốn mái tóc trông dày hơn, hãy búi tóc thấp xuống một chút, kéo trùng rồi ghim cố định búi tóc sau gáy, phần tóc phồng lên sẽ khiến mái tóc trông thật dày dặn và bạn thì mang một vẻ đẹp Pháp vô cùng quyến rũ.

5. Búi chéo

Thay đổi kiểu búi tóc truyền thống, cách điệu kiểu tóc này một chút bằng cách búi tóc thành một đường chéo phía sau đầu, thay vì dọc từ trên xuống dưới. Sự cách điệu nhỏ này cũng có thể khiến bạn trông thật khác biệt và lạ mắt trong bữa tiệc tất niên.

Chuyên nghiệp và cầu kì hơn, bạn có thể tham khảo một số kiểu búi tóc Pháp rất được các ngôi sao Hollywood yêu thích dưới đây.

Natalie Portman

Emma Stone

Taylor Momsen

Blake Lively

Keri Russell

Lake Bell

Emmy Rossum

Kate Winslet

Christina Applegate

Megan Fox

Maggie Gyllenhaal

ĐÀO THẢO (Theo IW)

(Theo TTO )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác
 
 
 
Lịch phát sóng
K+1 K+NS K+PC HTV7
VTVCab 1 VTVCab 2 VTVCab 3
VTVCab 6 VTVCab 7 VTVCab 8
SCTV 1 SCTV 9 SCTV 15
VTV1  VTV2  VTV3 VTV4  VTV 5 VTV6 VTV9
Hà Nội 1 Hà Nội 2  Vĩnh Long 1  Vĩnh Long2
Thể thao - Bảng xếp hạng thế giới
 Bảng xếp hạng Fifa - Bóng đá nam
Bảng xếp hạng ATP - Tennis - Đơn nam
Bảng xếp hạng PGA - Golf
Bảng xếp hạng ITTF - Bóng bàn đơn nam
Bảng xếp hạng BWF - Cầu lông đơn nam
Bảng xếp hạng BWF - Cầu lông đơn nữ
Bảng xếp hạng FIBA - Bóng rổ nam
Bảng xếp hạng FIVB - Bóng chuyền nam
 
Bảng xếp hạng bóng đá
Ngoại hạng Anh - Premiership
Bóng đá Tây Ban Nha - Primera Liga
Bóng đá Ý - Serie A
Bóng đá Đức - Bundesliga
Bóng đá Hà Lan - Eredivisie
Bóng đá Pháp - Ligue 1