Thứ tư , 20 / 6 / 2018, 10: 12 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Người đẹp Chantelle Houghton thề "cạch mặt" giới cầu thủ

Thứ tư , 4 / 11 / 2009, 17: 52 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...
- Người đẹp tóc vàng của chương trình Big Brother, Chantelle Houghton đã thề rằng cô sẽ không bao giờ qua lại với giới “quần đùi áo số” khi cô quy tội họ là những kẻ dối trá.

Houghton tiết lộ với tạp chí OK! rằng cô đưa ra quyết định như vậy là do sự đổ vỡ trong mối quan hệ với tiền đạo Jermain Defoe vào hồi tháng 3.

Nói về bạn trai cũ, Chantelle cho biết: “Tôi nghĩ là tôi yêu anh ta. Chúng tôi đã bên nhau trong 6 tháng, Defoe là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên kể từ khi tôi chia tay với Preston. Nhưng những gì anh ta gây ra cho tôi làm tôi thực sự tổn thương. Anh ta đã lừa dối tôi. Tôi biết điều đó rồi sẽ đến. Nó thực sự làm tổn thương niềm tin tromg tôi.”Houghton và Defoe thời còn mặn nồng

Chantelle cũng nói thêm rằng kinh nghiệm từ việc bị lừa dối làm cô quyết định sẽ không bao giờ hẹn hò với một cầu thủ nào nữa. Ngôi sao truyền hình xứ sương mù đã bộc lộ sự bức xúc khi nói về các cầu thủ: “Họ đều có máu gian dối trong người. Đó không phải là tôi thích một người bạn trai giàu có. Tôi có tiền của mình làm ra.”

Về chồng cũ Samuel Preston, người đẹp 26 tuổi thổ lộ rằng Preston không hề nghĩ rằng cô sẽ lại nói chuyện với anh sau khi anh buộc tội cô đã dựng lên những bức ảnh lần cuối cùng họ gặp nhau.

Houghton cũng thừa nhận rằng cô rất tiếc khi đã phẫu thuật môi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ: “Tôi đồng ý với bất cứ ai gọi tôi là môi cá hồi. Tôi không thể đợi. Đôi môi của tôi đang xuống cấp khủng khiếp”, người đẹp này thẳng thắn bày tỏ.

Chantelle cũng đã chỉ trích Jordan, vợ cũ của đồng nghiệp mới của cô, Peter Andre. Cô nói: “Jordan có vẻ như đang liều lĩnh huỷ hoại sự nghiệp của mình.” Chantelle còn chê bai người tình của Jordan, Alex Reid là bề ngoài chả có gì đặc biệt.

Một số hình ảnh về người đẹp Chantelle Houghton:

Ảnh theo Contactmusic.com

Khánh Đan (Tổng hợp)
(Theo TTVH )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác