Chủ nhật , 24 / 6 / 2018, 15: 36 (GMT+7)
 
 
 
 
 

"Ngây thơ tuổi 19"

Thứ tư , 5 / 8 / 2009, 4: 54 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...
Không chỉ nói về cuộc đời trắc trở của Yang Guk Hwa, bộ phim "Ngây thơ tuổi 19" (phát sóng 19h50 trên VTV9) còn là những câu chuyện thú vị về cuộc sống. Đó cũng là bí quyết thu hút khán giả của Đài KBS (Hàn Quốc) trong gần một năm trời (từ tháng 5/2006 đến tháng 1/2007) với 167 tập phim.

Tên tiếng Anh của bộ phim là Pure 19 hay Pure In Heart đã phần nào nói lên những tình cảm trong sáng, chân thật của các nhân vật trong phim. Trục chính của phim xoay quanh cô gái quê Yang Guk Hwa rời Yanbian đến Seoul để kết hôn với Hong Soon Goo, cậu con trai thứ ba của một gia đình khá giả. Đến nơi Guk Hwa mới nhận được tin vị hôn phu đã mất sau tai nạn xe. Thay vì quay về Yanbian, cô quyết định ở lại, bắt đầu cuộc sống mới để có tiền gửi về cho người thân ở quê nhà.

Số phận run rủi khiến Guk Hwa rơi vào lưới tình của con trai Chủ tịch Tập đoàn UT. Thoạt đầu hai người rất ghét nhau. Park Yoon Hu coi thường Yang Guk Hwa bởi lúc nào cô cũng nghĩ đến chuyện kiếm thật nhiều tiền và có những hành động "quê mùa". Còn Guk Hwa phản đối tính nỏng nảy, lạnh lùng của anh. Anh đặt cho cô biệt danh "con bé nhà quê" và cho rằng mọi hành động của cô đều ngớ ngẩn.

Tuy nhiên, khi Guk Hwa - nhờ vốn tiếng Trung lưu loát - được nhận chức thư ký ở công ty anh đang làm việc, tình cảm của Yoon Hu dành cho Guk Hwa dần thay đổi bởi cô là người có thể khiến anh cười và vui vẻ hơn. Vì yêu Guk Hwa, Yoon Hu đã cự tuyệt cuộc hôn nhân được cha mẹ sắp đặt với Shin Hyung. Tình yêu của họ còn gặp sóng gió với sự xuất hiện của bạn gái cũ Soo Jung. Guk Hwa đã nhanh trí lật tẩy Soo Jung khi lừa gia đình họ Park rằng con trai riêng là con của cô và Yoon Hu.

Vợ chồng ông chủ tập đoàn UT suốt ngày đau đầu về chuyện tình cảm của con cái. Ba đứa con của họ đều yêu những người không môn đăng hộ đối. Bắt đầu từ cô chị cả Yoon Ji nói dối cha mẹ mình "trót dại" để được kết hôn với người chồng nghèo làm nghề bán xe hơi. Cô em gái út Yoon Jung suốt ngày bám theo anh chàng Weo Gyeong.

Từ cô gái chỉ suốt ngày ăn chơi hư hỏng, Yoon Jung chăm chỉ học nấu ăn, sẵn sàng về làm dâu ngôi nhà cũ kỹ lại đông người. Ngày hai gia đình gặp mặt, Yoon Jung còn tinh quái lấy trộm bộ nữ trang của mẹ ruột đưa cho mẹ chồng tương lai để bà không mất mặt. Yoon Jung không chỉ yêu Weo Gyeong mà còn yêu không khí ấm áp của gia đình họ Weo...

Sau khi có dịp gặp Guk Hwa, ông mới hiểu cô gái nghèo đã hớp hồn con trai mình bằng tấm lòng trong sáng, ý chí, nghị lực chứ không phải âm mưu thâm độc. Tình yêu đã giúp Yoon Hu biết quan tâm đến người khác. Anh giúp đỡ Guk Hwa tìm được công việc thích hợp và thi đại học để nâng cao kiến thức.

Vẫn công thức quen thuộc của phim Hàn với chủ đề tình yêu, bối cảnh lãng mạn, diễn viên xinh đẹp, Ngây thơ tuổi 19 mang đến những phút giây thư giãn nhẹ nhàng từ những câu chuyện đời thường, dung dị.

(Theo VTV )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác