Thứ bảy , 21 / 4 / 2018, 10: 25 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Phim mới "Mãi mãi bên nhau"

Thứ sáu , 3 / 7 / 2009, 5: 5 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...

“Sự trùng phùng của chúng ta là hạnh phúc mãi mãi”, đó là lời bài hát đầy ý nghĩa trong bộ phim “ Mãi mãi bên nhau” đang được trình chiếu trên kênh VCTV7 truyền hình Cáp Việt Nam.

Chuyện phim kể về Lâm Hằng, anh cùng mẹ và em gái đến Quảng Châu tìm bố, không ngờ bố anh vì thiếu một khoản nợ lớn mà mất tích. May mắn nhờ có sự giúp đỡ của người chú, gia đình họ bắt đầu lập nghiệp ở Quảng Châu. Ở trường, Lâm Hằng luôn được người bạn gái cùng học Bội Đơn giúp đỡ, hai người dần dần trở thành những người bạn thân thiết, rồi yêu nhau. Nhưng mối tình đầu nồng thắm tươi đẹp của đôi bạn trẻ gặp hết trở ngại này đến rào cản khác, dưới sự uy hiếp của mẹ Bội Đơn, Lâm Hằng đã rời xa Bội Đơn, từ đó mỗi người một phương…

Nhiều năm sau, khi cả Lâm Hằng và Bội Đơn đều cất sâu mối tình trong lòng thì họ lại vô tình gặp được nhau. Bội Đơn thay Lâm Hằng đăng ký cuộc thi tiếng hát truyền hình. Giọng ca lãng tử của chàng trai Lâm Hằng đã chinh phục hàng ngàn khán giả và ban giám khảo, anh trở thành ca sĩ nổi tiếng. Nhưng khi đó tình cảm của Lâm Hằng có chút khúc mắc, dao động. Hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác, Bội Đơn không khỏi bị tổn thương, cùng sự tác động của mẹ, cô đã chấp nhận lời cầu hôn của Gia Nặc, bạn đồng nghiệp. Không lâu sau, báo giới lại đưa tin về vụ Lâm Hằng đánh Lâm Hỉ – người bố sau bao năm mất tích đã trở về, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến bước đường sự nghiệp ca hát của anh…

Tại sao Lâm Hỉ lại đột nhiên xuất hiện? Tại sao Lâm Hằng lại đánh bố tàn bạo? Lâm Hằng liệu có đứng lên được không? Mối tình duyên giữa anh và Bội Đơn thực sự đã kết thúc tại đây sao?

Phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Lưu Tử Hà, Trịnh Nhu Mỹ, Tiêu Chính Nam, Liễu Gia Quân,…22 tập phim sẽ đem lại những lời giải đáp thú vị, đầy ý nghĩa, cũng giống như một câu của bài hát trong phim “sự tương phùng của chúng ta là hạnh phúc mãi mãi”.

Phim được chiếu vào lúc 18h hàng ngày trên VCTV7 bắt đầu từ 1/7/2009. Mời các bạn chú ý đón xem!

(Theo VTV )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác