Thứ năm , 26 / 4 / 2018, 14: 12 (GMT+7)
 
 
 
 
 

"Crazy Kart không thể so sánh được với Zing Speed"

Thứ tư , 6 / 5 / 2009, 18: 35 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...
Zing Speed (tên gốc là QQ Speed) tựa game đua xe thuộc thể loại casual vui nhộn do VinaGame mua bản quyền từ Tencent Trung Quốc. Game sẽ được phát hành tại Việt Nam (close beta) ngày 1/6 và đang là tâm điểm bàn luận tại nhiều diễn đàn. Việc đưa Zing Speed sẽ là bước đột phá mới cho thị trường về tựa game đua xe hay đi theo "vết xe đổ" của Crazy Kart?


Cách đây 2 năm (1/6/2007), Crazy Kart - Vương quốc xe hơi, thuộc thể loại game 3D nhưng vẫn mang đậm phong cách hoạt hình anime vui nhộn của VTC Game đã có mặt trên thị trường Việt Nam, đánh dấu sự có mặt lần đầu tiên của dòng Game đua xe. Nhưng chưa đầy 1 năm hoạt động Crazy Kart - Vương quốc xe hơi đã nói lời từ biệt với gamer ngày 29/4/2008, chính thức dừng hoạt động vào ngày 1/6/2008 vì ít người chơi và không mang lại nhiều lợi nhuận cho VTC Game. Nhiều gamer lo ngại “cái chết yểu” cũng xảy ra với Zing Speed.
 
Trao đổi với GameK.vn, ông Lê Anh Minh, Giám đốc sản phẩm Zing Speed, khẳng định:

 "Chúng tôi đã có các nghiên cứu rất kỹ về game trước khi phát hành Zing Speed. Và Crazy Kart không phải là một sản phẩm có thể so sánh được với Zing Speed, game đua xe số 1 Trung Quốc. CCU của Crazy Kart ở Trung Quốc chỉ khoảng 1/10 QQ Speed, hoàn toàn không có ấn tượng gì trên thị trường. Chúng tôi tự tin với chất lượng của Zing Speed sẽ khiến các gamer dù khó tính nhất cũng phải hài lòng". 

Chuyên gia Sao Pha Lê của GameK.vn, Nguyễn Lê Minh Quân, Admin Game4v cho rằng: "Với cách mà nhà phát hành VinaGame đang áp dụng với các sản phẩm mới của mình như Gunny thì Zing Speed sẽ thành công ở VN về mức độ phổ biến tựa game tới người chơi. Nhưng không chỉ riêng với dòng game đua xe mà với tất cả các game thể thao khác đang có mặt trên thị trường, vấn nạn hack và lag vẫn đang là trở ngại lớn quyết định game có phát triển hay không".

Nguyễn Hồng Ân, Biên tập viên tạp chí ViệtGame, một chuyên gia Sao Pha Lê khác, phân tích: "Một game muốn thành công trong thị trường game online Việt Nam cần 3 yếu tố chính và 1 yếu tố phụ. Đó là chiến dịch marketing, các dịch vụ trong thời gian lưu hành, tính năng thu hút của trò chơi và cuối cùng là "Văn hóa bản địa", nếu hội tụ những yếu tố trên Zing Speed có thể sẽ thành công”.
 
Zing Speed cũng là một game hoàn toàn miễn phí, kỹ năng của người chơi sẽ quyết định phần lớn các cuộc đua.

Băng Châu
(Theo GAMEK )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác