Chủ nhật , 24 / 6 / 2018, 15: 29 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Dynomite - Bắn trứng khủng long

Thứ năm , 23 / 10 / 2008, 1: 3 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...
Nếu bạn đã chán với việc cày cuốc nhân vật của mình trong thế giới game online hay cảm thấy mệt mỏi khi phải liên tục trước màn hình tivi để thưởng thức các trò chơi có độ khó phức tạp cũng như đồ họa đỉnh cao. Hãy tạm gác lại những trò chơi mệt nhọc ấy để thưởng thức, giải trí, thư giản với những trò Mini-Game đơn giản nhưng rất tuyệt vời này. Game4v sẽ giới thiệu những trò chơi Mini-Game thật đơn giản, thật nhẹ nhàng nhưng không kém phần trí tuệ và sự khó khăn trong game.Dynomite là một trong những minigame hiếm hoi có 2 nhà phát triển khi game là một sự kết hợp tuyệt hảo giữa Raptisoft Games và PopCap Games. Đồng thời, Dynomite cũng là một tựa game giải trí khá lý thú với cách chơi khá nhẹ nhàng nhưng không kém phần gay cấn.

Gameplay

Nếu bạn đã từng chơi qua những minigame kiểu "bắn lên những quả trứng cùng màu" thì chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với Dynomite. Với cây ná truyền thống ở trung tâm và được "hộ giá" bởi 2 chú khủng long nhí nhảnh luôn sẵn sàng thẩy trứng cho bạn, người chơi chỉ việc canh chính xác đường đi nước bước cho quả trứng và bắn. Những quả trứng cùng màu sẽ tự động vỡ ra và rớt xuống. Bên cạnh đó, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều điểm hơn nếu bắn rớt một chuỗi liên hoàn.


Endless

Game có tất cả 4 phần chơi: Stomped, Endless, Fossil, Time Trial. Mỗi phần chơi trong Dynomite đều có một nét riêng biệt nhằm tạo cho người chơi sự thoải mái trong việc lựa chọn phần chơi phù hợp với mình cũng như giảm bớt độ nhàm chán khi chỉ biết "bắn và bắn". Với phần chơi Endless, người chơi sẽ được khám phá một không gian vô tận không có điểm kết khi luôn luôn, dù trong bất kì trường hợp nào, game cũng tạo cho người chơi một không gian đủ rộng để luyện tập. Bên cạnh việc luyện tập, đây là phần chơi cũng được đánh giá là "sát" điểm nhiều nhất khi liên tục những số điểm cao đều nằm trong tầm với. Dẫu thế, hãy luôn nhớ rằng, cụm từ Endless không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ thua bởi nếu bạn cứ bắn "bừa", trứng sẽ ngày càng tụt xuống và khi không có cách nào cứu vãn nữa, bạn sẽ gameover.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán, bạn có thể chuyển qua một thú vị khác mang tên Stomped. Stomped không đánh đố sự mau lẹ của người chơi nhưng thử thách người chơi khả năng nhạy bén và độ thông minh tuyệt đối. Game sẽ có một thanh đo nước bước của bạn và mỗi khi thanh đầy, chú khủng long sẽ đè người chơi xuống một nấc và nếu bạn cứ để vậy liên tục, cũng như Endless, bạn sẽ không tránh khỏi số phận "out" khỏi sàn đấu.


Stomped

Bạn có thích khảo cổ không ? Bạn có muốn tìm khủng long hóa thạch không ? Còn chờ gì nữa mà không ghé thăm Fossil. Phần chơi này có kết cấu tương tự Endless nhưng chỉ khác một điều, nhiệm vụ của bạn không phải là triệt tiêu những quả trứng nhưng mục tiêu duy nhất chỉ là bắn rớt khủng long hóa thạch đang "treo lơ lửng" phía trên. Mỗi khi bạn bắn rớt, hệ thống sẽ tự động chuyển sang màn khác cũng như thông báo cho bạn biết những gì mà bạn đã thu thập được.

Nếu bạn ưa thách thức và nhanh tay, bạn cũng có thể tìm đến phần chơi Time Trial. Time Trial có lẽ là phần chơi duy nhất không tính điểm nhưng lại tính thời gian mà bạn hoàn thành "bài tập" mà game đưa ra. Nói một cách ngắn gọn hơn, bạn có thể bắn bao nhiêu tùy thích cũng như sẽ không bao giờ có điểm dừng, nhưng cứ thế, thời gian bạn tiêu tốn là vô ích cũng như bạn sẽ khó có được thứ hạng cao.


Fossil

Bên cạnh những phần chơi thú vị kể trên, trong mỗi phần chơi sẽ có các thang cấp bậc mà nhìn chung sẽ có 3 mức: easy, normal và hard. Đã thế, trong từng phần chơi, sẽ có các màn chơi không gian sẽ bị thu hẹp lại hay nới rộng ra nhằm tăng thêm độ khó. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội thu thập được vật phẩm trong game thông qua hình thức bắn rớt trứng mà thỉnh thoảng chú quạ đen bay qua.

Đồ họa và âm thanh

Phải nói rằng, Dynomite là một trong những minigame đơn giản nhưng có chất kích thích khá cao khi game không chỉ đơn giản về mặt hình thức nhưng còn được trau chuốt rất tinh tế. Những quả trứng đầy màu sắc, những chú khủng long đáng yêu, ... tất cả đều tạo nên một minigame sống động đến không ngờ. Bên cạnh đó, âm thanh trong game cũng khá sinh động với những bản nhạc nền được thay đổi liên tục, tiếng nói ồm ồm phát ra của chú khủng long khi bạn đạt combo cao cũng như tiếng vỡ trứng, ... Một dàn âm thanh hỗn hợp nhưng cũng cực kì vui nhộn.


Time Trial


Gameover


Tên game: Dynomite
Nhà sản xuất: PopCap Games và Raptisoft Games
Nhà phát hành: PopCap Games

Link down full: here
(Theo GAME4V )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác