Thứ ba , 19 / 6 / 2018, 0: 1 (GMT+7)
 
 
 
 
 

'Sao' võ thuật Thái Lan mất tích

Thứ tư , 30 / 7 / 2008, 1: 8 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...

Tony Jaa, ngôi sao của những màn trình diễn võ Thái ấn tượng trong các bộ phim hành động như "Ong Bak" hay "Tom Yum Goong", đã biến mất từ tháng 6.

Ngày 25/7, Somsak Techaratanaprasert, giám đốc hãng phim Sahamongkol, tổ chức một cuộc họp báo và khẳng định thông tin trên. Ông cũng cho biết, bộ phim Ong Bak 2, do chính Tony Jaa làm đạo diễn, sẽ vẫn hoàn thành trong thời gian sắp tới và phát hành tại Thái Lan vào ngày 5/12. Tác phẩm này từng làm Tony phải mất tới ba năm để ghi hình.

Tony Jaa, ngôi sao của võ thuật cổ truyền Thái Lan muay. Ảnh: IMDb.

Tony Jaa là ngôi sao của những bộ phim quyền Thái từng làm "cháy" các tiệm băng đĩa, từ Bangkok, Hong Kong đến Singapore như Ong Bak hay Tom Yum Goong. Từ một cậu bé chăn voi, "xí" trai và ít nói, lớn lên từ miền quê nghèo vùng đông bắc Thái Lan, khả năng võ thuật của Tony khiến ngay cả ông anh Thành Long cũng phải để ý đến.

Tại LHP Cannes vừa qua tại Pháp (từ 14 đến 25/5), những thước phim đầu tiên của Ong Bak 2 đã tạo sự chú ý lớn trên thị trường phim, nhưng các nhà sản xuất của hãng Sahamongkol đã không thể liên lạc với Tony qua điện thoại. Gia đình anh cho biết, ngôi sao võ thuật tỏ ra bị ức chế và căng thẳng do dự án điện ảnh mới nhất và đã đi vào rừng. Còn báo chí Thái Lan thì đặt giả thuyết về việc kinh phí làm phim bị mất kiểm soát khiến các nhà sản xuất đã phải mất tới hơn 200 triệu baht cho Tony (6,25 triệu USD) mà vẫn không thể hoàn thành tác phẩm.

Một cảnh trong phim "Tom Yum Goong". Ảnh: IMDb.

Tuy nhiên, giám đốc hãng Sahamongkol phát biểu: "Tôi đảm bảo rằng không có chuyện gian lận tài chính và tôi cũng không hề có ý định sẽ đâm đơn kiện anh ấy. Chúng tôi bị chậm so với lịch trình dự kiến nên vài hợp đồng đã bị hủy bỏ. Tôi biết anh ấy rất thích bộ phim này, vì thế tôi chỉ muốn anh ấy hoàn thành nốt dự án bởi chỉ còn một phần nhỏ nữa thôi".

Prachya Pinkaew, đạo diễn của Ong BakTom Yum Goong, cho biết có thể ông sẽ thế chỗ Tony và thực hiện nốt phần còn lại: "Jaa có rất ít kinh nghiệm làm đạo diễn. Anh ấy đã tiêu mất gần 7,8 triệu USD. Phim chỉ sắp hoàn thành, vì thế tôi sẽ cố gắng xem có thể làm được gì để kết thúc dự án này".

Ngọc Minh

(Theo PHIMANH )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác