Thứ bảy , 23 / 9 / 2017, 23: 21 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Bạn gái cũ của Bae Young Joon về nước

Thứ tư , 16 / 7 / 2008, 2: 25 (GMT+7)

Lee Sa Gang, bạn gái cũ của nam diễn viên Bae Young Joon đã hồi hương nước sau thời gian du học tại London về công nghệ sản xuất phim. Cô vừa mới làm đạo diễn cho video "Chopstick" của Tataclan và "Drink and Tell "của nhóm Fly to the Sky.

Vào tháng 12/2003, Bae Young Joon bất ngờ công khai chuyện tình cảm với Lee Sa Gang. Từ đó Lee Sa Gang trở thành mối quan tâm của rất dư luận ở xứ sở kim chi và đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên mối quan hệ của cặp đôi này không kéo dài được lâu với lý do không có thời gian dành cho nhau. Mùa hè năm 2004 cả hai nói lời chia tay. Cùng thời gian đó, Lee Sa Gang quyết định đi du học ở London tại trường sản xuất phim.

Vừa qua, Lee Sa Gang đã hoàn thành xong khóa học và trở về nước với ước mơ được sản xuất phim. Tài năng của cô không chỉ dừng lại ở đó mà cô còn viết kịch bản phim, viết kịch mêlô.

Cô nói: "Tôi đã có bằng Master của trường nghệ thuật Central St.Martin và từng làm việc ở các công ty tại London và Pháp. Tôi cũng làm người mẫu cho một công ty sản xuất đồ thể thao". Trở về nước, cô đang ấp ủ sản xuất bộ phim có tên Sputnik do chính cô viết kịch bản. Kịch bản này từng được giải kịch bản xuất sắc nhất của trường London Dilm School năm 2002 và tham dự giải BAFTA (British Academy of Film and Television Arts) của Anh quốc.

Bố Lee Sa Gang tiết lộ: "Cậu ấy (Bae Young Joon) giờ rất bận rộn và không muốn kết hôn quá sớm. Sa Gang đã phải đợi chờ trong 3 - 4 năm, nó đã mệt và không muốn tiếp tục nữa. Con bé đã quyết định và tôi luôn ủng hộ, động viên để nó tự quyết định lấy cuộc đời của mình".

Một số hình ảnh của Lee Sa Gang:

MyTy (Theo Kpop)
(Theo EVA )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác
 
 
 
Bảng xếp hạng bóng đá
Việt Nam - V-League
Ngoại hạng Anh - Premiership
Bóng đá Tây Ban Nha - Primera Liga
Bóng đá Ý - Serie A
Bóng đá Đức - Bundesliga
Bóng đá Hà Lan - Eredivisie
Bóng đá Pháp - Ligue 1
Bóng đá Scotland
Bóng đá Bồ đào nha
Bóng đá Nga
Bóng đá Thổ nhi kỳ
Bóng đá Hy Lạp
Bóng đá Argentina
Bóng đá Brazil
Bóng đá Nhật
 
Lịch phát sóng
K+1 K+NS K+PC HTV7
VTVCab 1 VTVCab 2 VTVCab 3
VTVCab 6 VTVCab 7 VTVCab 8
SCTV 1 SCTV 9 SCTV 15
VTV1  VTV2  VTV3 VTV4  VTV 5 VTV6 VTV9
Hà Nội 1 Hà Nội 2  Vĩnh Long 1  Vĩnh Long2