Thứ bảy , 21 / 4 / 2018, 10: 32 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Hoa Học Trò Online đón nhóm Cộng tác viên mới tinh trong ngày weekend đẹp xinh 21-6

Thứ bảy , 21 / 6 / 2008, 20: 12 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...

Đúng ngày sinh nhật Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, toà soạn báo Sinh viên Việt Nam và Hoa Học Trò vui mừng đón nhóm Cộng tác viên trẻ trung, tiềm năng đến làm quen toà soạn và kết nối công việc. Nhiều nhóm viết năng động đã hình thành và sẵn sàng góp tin...

Báo Hoa Học Trò Online mời bạn ứng tuyển vị trí Cộng tác viên


HHT_online thân mời bạn đọc đang "online" tại Đức, Anh, Bắc Mỹ, Australia...cùng kết nối thông tin


m(7).gif Cái nắng oi ả của một ngày hè nóng bức không làm giảm độ "hot" của ngày tuyển dụng trực tiếp nhóm Cộng tác viên mới tinh tại toà soạn báo Hoa Học Trò sáng và chiều ngày weekend 21-6.

Từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, hơn 200 lượt Cộng tác viên trẻ trung, năng động đã có mặt tại hội trường tầng 7 báo Sinh viên Việt Nam và Hoa Học Trò để cùng trao đổi kinh nghiệm, bày tỏ tiềm năng viết báo, "Pr" bản thân để cạnh tranh 20 suất làm Cộng tác viên chính thức của báo điện tử Hoa Học Trò ngay trong mùa hè 2008.

CTV2.jpg

Ngân và Hà, 2 CTV mới tinh cùng ứng tuyển trong ngày tuyển dụng trực tiếp

Nhiều ý kiến đóng góp quý ơi là quý, những nụ cười tươi xinh và sự loé sáng của các gương mặt ứng cử viên triển vọng đã làm nên thành công của ngày tuyển dụng đầu tiên.

Theo anh Việt Kường, Phụ trách kết nối thông tin về đợt tuyển dụng Cộng tác viên cho báo điện tử Hoa Học Trò Online: Trong ngày tuyển dụng đầu tiên, đã có nhiều ứng cử viên được "chấm" vào các vị trí biên dịch, tổng hợp tin và chuyên trách sự kiện thời sự rất hot dành cho teen.

Một nhóm các bạn khác cũng đã được mời tham gia tổ chức các event đang diễn ra trên sóng Hoa Học Trò và Hoa Học Trò Online như Hiệp Sĩ Giấu mặt, Teenstars_online và cả sự kiện rất hot Miss KAO 2k8 nữa.

m(7).gifAh! Các bạn được "chấm" vào các vị trí Cộng tác viên sẽ được mời thử việc và nhận những ưu đãi rất riêng dành cho CTV thân thiết của Hoa Học Trò như: Tham dự khoá đào tạo đặc biệt về thực hiện tin, bài, kỹ năng tổ chức sự kiện do các anh chị Phóng viên có kinh nghiệm "đứng lớp".

Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội nhận vé xem phim miễn phí, được mời chụp ảnh cùng báo Hoa, được nhận vé mời VIP tham dự các event như Greenagers_Festival, Miss KAO 2k8 và tới đây là các ngày hội dành cho giới trẻ do báo Sinh viên Việt Nam và Hoa Học Trò tổ chức.

Anh Việt Kường cũng cho biết là: Kết quả chính thức đợt "casting" nhất định sẽ có trong tuần đầu tháng 7 tới đây. Chúc bạn may mắn!

m159.gifCơ hội được tham gia tuyển dụng trực tiếp vẫn còn, bạn chú ý nhé:

01: Đợt tuyển dụng Cộng tác viên thông tin teen, sự kiện teen và Dịch thuật-Tương tác Online và Kỹ thuật truyền thông sẽ tiếp tục vào sáng ngày thứ bẩy 28-6-2008. Thời gian: Sáng từ 10 đến 11h 30. Địa điểm hội trường tầng 7, báo Hoa Học Trò, Số 5 Hoà Mã Hà Nội.

CTV_15.jpg

Cơ hội gia nhậm nhóm "Teen mẫu" :) - HHT_Online vẫn đang chờ bạn khám phá vào chiều 28-6-2008

02: 2h30 chiều đến 4h thứ bẩy 28-6-2008, báo điện tử Hoa Học Trò tiếp tục đón nhận các ứng cử viện "casting" vào vị trí thiết kế, đồ hoạ và làm người mẫu ảnh cho báo tại hội trường tầng 7, báo Hoa Học Trò, Số 5 Hoà Mã Hà Nội.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hoặc muốn hỏi thêm thông tin, trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 16 giờ các ngày từ thứ hai cho đến thứ sáu, phiền bạn alô về số điện thoại: 04-8217162 máy lẻ 231 hoặc 0985.133.883 (gặp anh Tùng Anh-Thư Ký toà soạn báo điện tử Hoa Học Trò) để được giải đáp chu đáo nhé.

m(10).gifNếu bạn đang sống ở ngoài khu vực Hà Nội và vẫn muốn "kết nối" với HHT_Online:

Các bạn Cộng tác viên đang sống tại Việt Nam nhưng nằm ngoài khu vực Hà Nội xin mời gửi hồ sơ và bài viết đăng ký dự tuyển qua địa chỉ email: Toasoan@hoahoctro.vn. Toà soạn sẽ tập hợp bài vở và sớm trả lời email các bạn trong đầu tháng 7.

Các bạn Cộng tác viên đang sống và học tập ở ngoài nước xin xem thêm chi tiết tuyển dụng Cộng tác viên tại đây và gửi hồ sơ và địa chỉ về hòm mail: ntpine@yahoo.com.


CTV_01.jpg

Bạn cũng có thể tự ứng tuyển vào một vị trí người mẫu chụp ảnh trên báo Hoa Học Trò và Hoa Học Trò Online.

Mạnh dạn đăng ký ngay nhé!
m(7).gif  Những "phẩm chất vàng" mà ứng cử viên vào vị trí CTV báo HHT online cần có:

+ Nhạy bén với thông tin, đặc biệt là tin tức thời sự, xã hội mới mẻ, thông tin đời sống giới trẻ, thông tin giáo dục...

+ Có kỹ năng tổng hợp tin tức.

+ Sử dụng thân thiện với Pc và Internet.

+ Có thể làm việc độc lập khi trên màn hình Pc toàn tiếng Anh (hoặc Pháp, Trung Quốc .... )

+ Có kinh nghiệm viết bài cho báo hoặc tham gia tổ chức các sự kiện teen là một lợi thế!

+ Khi đến tuyển dụng tại toà soạn bạn cần tìm một đề tài tranh luận ưa thích hoặc chuẩn bị một bài viết tâm đắc để "Pr" về khả năng cộng tác của mình.

Một lần nữa rất mong bạn cộng tác và Chúc bạn nhiều may mắn!

Báo Hoa Học Trò Online mời bạn ứng tuyển vị trí Cộng tác viên


HHT_online thân mời bạn đọc đang "online" tại Đức, Anh, Bắc Mỹ, Australia...cùng kết nối thông tin

CTV_06.jpg

Các bạn cộng tác viên Báo Hoa Học trò trong cuộc họp tại toà soạn 5 Hoà mã, Hà Nội

Thông tin đăng ký làm Cộng tác viên HHT_Online gửi về hòm thư toasoan@hoahoctro.vn, cc hòm thư ntpinee@yahoo.com bao gồm:

Tiêu đề: Hello! Hoa Học Trò Online
Tên:..................................................
Địa chỉ Email: ....................................
Số Điện thoại (nếu có)  ..............................................................
Trường (Trung học, Đại học, nơi làm việc...) mà bạn đang theo học hoặc làm việc..............................
Chuyên mục mà bạn muốn cộng tác tin, ảnh, bài thường xuyên với HHT_Online  ............................................
Nêu ngắn gọn lí do bạn muốn cộng tác với báo......................................................................................
Thông tin khác: ....................................................................................................................................
Một bài viết đính kèm thư (Attach File) để "Pr" về khả năng cộng tác (viết tin, tổng hợp bài vở, đóng góp ý tưởng, dịch bài từ báo nước ngoài...tất tật những gì là sở trường viết lách của bạn. Số lượng chữ từ 01 (chữ) cho đến không giới hạn :)

CTV_08.jpg

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy "sửa soạn" Profile và chuẩn bị bài cộng tác ngay nhé!
Từ 10 giờ sáng đến 16 giờ các ngày từ thứ hai cho đến thứ sáu: Liên lạc ngay với số điện thoại  0985.133.883 để book lịch hẹn tuyển CTV bạn nhé ! m(7).gif

HHT_Online

banner_CTV_170608.jpg

(Theo HHT )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác