Thứ ba , 19 / 6 / 2018, 0: 10 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Bản tin 360 o: Jewelry , Yoona và Sarah Jessica Parker có gì cool?

Thứ năm , 22 / 5 / 2008, 18: 57 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...

Vì sao Jewelry lại thích ăn "thịt gà nướng" còn Sarah Jessica Parker có thương hiệu nước hoa riêng rùi đấy, Yoona thì như thế nào? Hãy cùng chúng tớ khám phá nào, hehe ^^


 
Jewelry thích ăn “thịt gà nướng”


Sở thích thật là dễ thương phải không teen?
 
Hihi, đơn giản là các thành viên Seo In Young, Kim Eun Jung và Ha Joo Yeon của Jewelry đã được lựa chọn như là gương mặt đại diện của món “thịt gà nướng” nhãn hiệu Hoolala.

Các quảng cáo trên báo chí và truyền hình của nhóm vừa được thực hiện tại Kwangju, tỉnh Gyeonggi và khu vực Kangnam của thủ dô Seoul đó các bạn.

Jewelry 2.jpg

Một đại diện của nhãn hiệu “gà Hoolala” đã cho biết Seo InYoung cùng các thành viên mới Kim Eun Jung và Ha Joo Yeon đã được lựa chọn làm người đại diện cho hãng bởi vì tầm ảnh hưởng của những cô ca sĩ này đối với khán giả sẽ giúp công ty nâng cao được lợi nhuận doanh thu.
 
Trong khi đó, những quảng cáo này cũng sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng này.
 
Sarah Jessica Parker quảng bá nhãn hiệu nước hoa riêng
 
Làm cho các tay săn ảnh phải nhốn nháo chụp hình khi xuất hiện tại khách sạn của cô ở Paris, Sarah Jessica Parker đã ngay lập tức bước vào phòng và nhanh chóng thực hiện công việc quảng bá của mình.
 
Ngôi sao của “Sex and the City” đã tranh thủ thực hiện công việc PR cho nhãn hiệu nước hoa mới Covent của mình tại cửa hàng Sephora, Champs Elysees.

Sarah Jessica Parker 1.jpg

Nữ diễn viên 43 tuổi này vừa rời khỏi nước Mỹ và đức lang quân Matthew Broderick để tham gia những cuộc họp báo dày đặc cho bộ phim “Sex and the City” – sẽ trình chiếu tại các rạp vào ngày 30 tháng này.

Sarah Jessica Parker 2.jpg

Quyết định tham gia bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ show ăn khách của cô tại HBO, Parker gần đây đã phát biểu với báo giới: “Hai năm trước đây, tôi cảm thấy rằng chúng ta nên thực hiện lại dự án này.


Khán giả của chúng ta đã thay đổi rất nhiều theo thời gian vì thế chính khán giả chứ không phải tác nhân nào khác tạo cho chúng ta một cơ hội tuyệt vời này.”
 
 
Yoona: “Tôi không thích bị bắt chước”
 
Yoona – thành viên nhóm nhạc Girls Generation vừa bật mí những điểm mạnh và điểm yếu của mình trong nghiệp ca hát và diễn xuất  trong một chương trình phỏng vấn với Star News.
 
“Tôi biết mình vẫn còn những điểm chưa được nhưng lúc nào tôi cũng cố gắng làm hết sức mình để trở thành một ca sĩ hay diễn viên thực thụ” – Yoona bộc bạch.

Yoona 4.jpg

“Tôi rất tiếc khi bị đánh giá không đúng vì những điều dập khuôn xung quanh”.
 
“Thực sự nghiêm túc khi bắt tay vào công việc diễn xuất, có lẽ tôi đã bỏ lại tất cả để hòa vào nhân vật. Tôi đã gắng sức để được biết đến như một diễn viên có tài.”

Yoona 3.jpg

Yoona đã luyện tập rất chăm chỉ cho sự nghiệp phim trường của mình hai năm nay, và cô đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả qua vai diễn đầu tiên của mình trong “You are my destiny”

 
   
                                                                                      Hà Linh (trực tin)
 
 

(Theo HHT )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác