Thứ năm , 26 / 4 / 2018, 4: 57 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Á hậu Trịnh Kim Chi mở Spa làm đẹp

Thứ ba , 22 / 4 / 2008, 20: 48 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...

Bên cạnh việc trở lại với các hoạt động nghệ thuật, á hậu Trịnh Kim Chi đã cùng chồng mở spa kinh doanh các dịch vụ chăm sóc sức đẹp cho phụ nữ.

Sau hơn 2 năm sống tại Mỹ, vợ chồng Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994 Trịnh Kim Chi đã trở về Việt Nam sinh sống. Trong một thời gian ngắn, Trịnh Kim Chi đã liên tiếp tham gia 6 bộ phim: Thám tử tư, Thiên đường tình yêu, Tình yêu pha lê, Cô gái xấu xí, Khi người ta đẹp, Một ngày không có em.

Đặc biệt trong bộ phim Một ngày không có em, Kim Chi đã tái hợp với người tình cũ Quyền Linh trên màn ảnh. Mặc dù chỉ là tuyến vai phụ nhưng với những kinh nghiệp diễn xuất xuất sắc, cặp đôi này đã được nhà sản xuất quyết định tạo thêm đất cho họ. Vai diễn của Kim Chi và Quyền Linh được nhiều khán giả truyền hình ưa thích.  


Á hậu Trịnh Kim Chi và con gái

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, á hậu xinh đẹp và tài năng Kim Chi còn đóng một vai mới, đó là bà chủ một spa làm đẹp tại số 15/8 Lê Hoàng Phái, phường 17, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Việc mở Spa làm đẹp của Kim Chi được bắt nguồn từ ước muốn của mẹ cô, một chuyên viên trang điểm hóa trang có những bí quyết hóa trang truyền thống muốn truyền lại kinh nghiệm ấy cho thế hệ sau. 

Được biết, không chỉ có á hậu 2 Trịnh Kim Chi kinh doanh spa mà Hoa hậu Việt Nam cùng năm thi với Kim Chi là Nguyễn Thu Thủy hiện nay cũng đang quản lý một chuỗi gồm 6 spa làm đẹp ở cả hai thành phố Hà Nội và Sài Gòn.

Lam Thiên
(Theo EVA )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác