Thứ bảy , 23 / 9 / 2017, 23: 22 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Biệt Đội Thần Tốc đã cho download

Thứ bảy , 22 / 3 / 2008, 18: 22 (GMT+7)
Hôm nay, ngày 22/03/2008 nhà phát hành Vinagame đã chính thức cho phép người chơi down load phiên bản cài đặt thử nghiệm Close Beta của game Biệt Đội Thần Tốc. Ngoài cái tên thuần việt ra, game còn được giới game thủ biết đến với cái tên Sudden Attack, đây là một game thuộc thể loại FPS (bắn súng góc nhìn người thứ nhất) được phát triển bởi Game Hi và được phát hành tại Hàn Quốc bởi công ty CJ Internet. Nếu những ai từng đam mê dòng game CS thịnh hành vài năm về trước thì sẽ thấy những nét tương đồng trong cách chơi và điều khiển.
 

Biệt Đội Thần Tốc hỗ trợ mạnh chức năng Clan (Đội nhóm - Ở một số game MMORPG thì thường gọi là bang hội, lãnh địa). Người chơi có thể tham gia vào các Clan hoặc tự tạo cho mình Clan riêng. Người chơi có thể mời những người bạn để tạo thành một Clan có những người hiểu ý nhau và có kỹ năng cao để tham gia vào "Clan Battle Sytem"

Clan Battle System là hệ thống thi đấu giữa các Clan, được quản lý ở mức hệ thống và là chức năng đặc sắc của Biệt Đội Thần Tốc. Clan Battle System chính là nơi phô diễn sức mạnh của các Clan, khi đó tinh thần đồng đội và sự phối hợp nhịp nhàng của các Clan chính là yếu tố quyết định chiến thắng.


Trong Biệt Đội Thần Tốc, hệ thống vũ khí và trang bị hỗ trợ cho người chơi được thiết kế theo xu hướng cân bằng hóa nên sẽ không làm mất cân bằng game. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia chiến đấu ở dưới nước đó là điểm ưu việt của Biệt Đội Thần Tốc so với những game FPS trước đây. Tuy nhiên hãy cẩn thận lượng oxy của mình vì nếu hết oxy thì bạn cũng sẽ giống như bên ngoài đời thật thôi. Hãy tập trung tinh thần cao độ để có những phản xạ thật chính xác.Biệt Đội Thần Tốc có rất nhiều tính năng thú vị cũng như nhiều điểm lý thú đang chờ các bạn khám phá.

Các bạn có thể tải game Biệt Đội Thần Tốc : Tại đây
(Theo GAME4V )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác
 
 
 
Bảng xếp hạng bóng đá
Việt Nam - V-League
Ngoại hạng Anh - Premiership
Bóng đá Tây Ban Nha - Primera Liga
Bóng đá Ý - Serie A
Bóng đá Đức - Bundesliga
Bóng đá Hà Lan - Eredivisie
Bóng đá Pháp - Ligue 1
Bóng đá Scotland
Bóng đá Bồ đào nha
Bóng đá Nga
Bóng đá Thổ nhi kỳ
Bóng đá Hy Lạp
Bóng đá Argentina
Bóng đá Brazil
Bóng đá Nhật
 
Lịch phát sóng
K+1 K+NS K+PC HTV7
VTVCab 1 VTVCab 2 VTVCab 3
VTVCab 6 VTVCab 7 VTVCab 8
SCTV 1 SCTV 9 SCTV 15
VTV1  VTV2  VTV3 VTV4  VTV 5 VTV6 VTV9
Hà Nội 1 Hà Nội 2  Vĩnh Long 1  Vĩnh Long2