Thứ hai , 18 / 6 / 2018, 23: 58 (GMT+7)
 
 
 
 
 

"Quả chuông nhỏ" - Chương trình mới dành cho thiếu nhi

Thứ tư , 19 / 3 / 2008, 2: 58 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...
Bắt đầu từ tháng 4, series chương trình mang tên "Quả chông nhỏ" sẽ ra mắt khán giả nhí trên sóng VTV2. Đây sẽ là một không gian riêng để các bé chơi mà học, học mà chơi thông qua các câu chuyện hấp dẫn về thế giới xung quanh.
Các em nhỏ sắp có một "món ăn mới" trên truyền hình (Ảnh minh hoạ)

Phụ trách chương trình là Hồng Tuyến - Thu Hằng - hai biên tập viên có kinh nghiệm làm chương trình dành cho trẻ em. Theo họ thì Quả chuông nhỏ sẽ hướng tới các em lứa tuổi mẫu giáo.

Mỗi chương trình sẽ được thể hiện dưới hình thức một câu chuyện, với hai người dẫn thực sự vui nhộn, có khả năng thể hiện các năng khiếu nhào lộn, múa, hát, diễn kịch, múa rối… Ngoài ra, để hấp dẫn các em còn có những nhân vật rối tay là Cún, Miu và nhiều đồ chơi, đồ vật quen thuộc với các bạn nhỏ.

Sân khấu của Quả chuông nhỏ được tạo dựng trong sân khấu của trường quay với các bối cảnh nhỏ gọn như phòng chơi, bếp, khu vườn… Êkíp làm chương trình đang chuẩn bị bấm máy số đầu tiên, đặc biệt đang xây dựng phần đồ hoạ với những quả chuông nhỏ rất ấn tượng.

Quả chuông nhỏ cũng chính là đạo cụ dành cho người dẫn chương trình. Tiếng chuông vui tai là tín hiệu vẫy gọi các em ngồi trước màn ảnh nhỏ.

Chương trình lên sóng trong tháng 4/2008.

(Theo VTV )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác