Thứ bảy , 21 / 4 / 2018, 10: 33 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Thơ ngây 2 – Những điều chưa nói

Thứ tư , 20 / 2 / 2008, 12: 27 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...

Có thể nói “Thơ ngây” có một sức hút đặc biệt với khán giả màn ảnh nhỏ Đài Loan với một tỷ suất bạn xem đài luôn ở mức cao. “Vợ chồng” Viên Tương Cầm – Giang Trực Thụ đã trở thành biểu tượng “đẹp đôi” trên màn ảnh Đài Loan. Đạt được thành công đó không phải là dễ. Hãy cùng xem cặp đôi này đã vươn lên thế nào để có được sự mến mộ của khán giả như ngày hôm nay nhé!


Trịnh Nguyên Sướng “phất” lên nhanh

Trong vai anh chàng bác sỹ đẹp trai, tài năng và rất mực yêu thương vợ tuy nhiên ngoài đời Mr Kao Trịnh Nguyên Sướng vẫn chưa có “ý chung nhân”. Tuy mới bước chân vào làng giải trí không được bao lâu nhưng “Mr Kao” đã mau chóng nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả.

Teen mình vẫn còn nhớ bộ phim “The Rose” (Hoa hồng tình yêu) chứ? Trong phim này Nguyên Sướng đã đóng chung với các tên tuổi khác trong làng giải trí như Huỳnh Chí Vỹ, các thành viên nhóm S.H.E... Sự nghiệp của “Mr Kao” được cho là “nở hoa” từ thời điểm đó.

0Joe.jpg

Năm 2004, phần 1 của “Thơ ngây” chính thức bấm máy. Diễn xuất ăn ý của Nguyên Sướng và Lâm Y Thần đã đem lại tiếng tăm không chỉ cho riêng họ mà còn cho nhà sản xuất. Diễn xuất hồn nhiên, trong sáng, tự nhiên của cả hai đã lột tả rõ nét “hơi thở” của bộ phim - hướng tới một tình yêu trẻ trung, đầy ngẫu hứng.

Lâm Y Thần – gương mặt diễn viên khả ái

Lâm Y Thần từ lâu đã quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ với khuôn mặt đáng yêu, trẻ trung. Cũng chính vì nét dễ thương đó mà Lâm Y Thần hay được giao những vai diễn nhẹ nhàng, nữ tính. Cô đã đóng cặp cùng các “hot boy” như Hạ Quân Tường trong phim “Hợp đồng tình yêu” hay Ngô Tôn với “Tokyo Juliet”.

0ArielLin.jpg

Nhưng có thể nói Trịnh Nguyên Sướng là nam diễn viên “ăn ý” với cô nhất. Lâm Y Thần thổ lộ: “Khi tôi gặp Nguyên Sướng, chúng tôi chỉ cười đùa, nói chuyện vui vẻ. Trong khi tôi và Quân Tường khá trầm khi gặp nhau, còn Ngô Tôn thì quá hoàn hảo. Nếu phải chọn tôi sẽ chọn Nguyên Sướng làm bạn trai!”

Chọn ai? “Viên Tương Cầm” hay “Lâm Y Thần”?

Ngoài đời nhiều teen thắc mắc không biết hai diễn viên này có “gì” với nhau không? Không đâu! Họ chỉ là “của nhau” trên phim thôi.

0TKA4.jpg

Nhưng nếu cho Nguyên Sướng chọn một trong hai hình tượng “Viên Tương Cầm” và “Lâm Y Thần” (ngoài đời) thì anh ấy vẫn thích một Y Thần – trầm lặng hơn. Mr Kao tiết lộ tính cách của Lâm Y Thần và anh đối ngược với hai vợ chồng Viên Tương Cầm – Giang Trực Thụ trên phim.

Những cảnh quay ấn tượng

Với đôi “trai tài gái sắc” này, mỗi người đều có những ấn tượng cho riêng mình trong quá trình hợp tác cùng nhau. Hãy cùng xem họ nói gì nào!

0TKA1.jpg

Đoàn làm phim giao lưu với khán giả

Mr Kao: “Ôi, chắc là cái cảnh ‘hôn’ của tôi và Y Thần trong tập đầu tiên. Cảnh quay này chỉ dùng có một camera thôi. Trước khi bấm máy, chúng tôi đã bàn bạc với đạo diễn tuy nhiên đến khi quay thật thì đạo diễn cứ nhắc từ bên ngoài vào: ‘Không được hôn chỗ đấy, hôn sang bên trái. Dịch sang bên phải một chút…’ Trời đất! Đạo diễn không biết rằng làm như thế khiến tôi chẳng có cảm giác thú vị tẹo nào cả.”

0TKA2.jpg

"Tay trong tay"


Lâm Y Thần: “Trong phần hai, Tương Cầm tham gia một khóa học về y tá để có thể làm việc trong bệnh viện. Mặc dù tôi đã tập luyện nhiều rồi nhưng mà đến khi ghi hình thật tôi vẫn không sao tránh khỏi cảm giác chóng  mặt khi tiếp xúc với máu như lúc lấy mẫu máu từ Giang Trực Thụ chẳng hạn.”

Thơ ngây 3?

Nói về mức độ “ăn ý” diễn xuất, Nguyên Sướng – Y Thần là số 1 ở màn ảnh nhỏ Đài Loan. Điều này đã được Y Thần khẳng định.

0TKA3.jpg

Hai người sẽ còn "sóng đôi"


Hiện giờ, phần 2 vẫn tiếp tục phát sóng tại Đài Loan trong khi Hong Kong đã mua bản quyền bộ phim này để phục vụ khán giả trong thời gian sắp tới. Giả dụ không có phần 3 nữa thì Nguyên Sướng – Y Thần vẫn “sóng đôi” cùng nhau trong những hoạt động quảng bá phim đến hết năm nay.
Vũ Ngọc Cường (Tổng hợp)

(Theo HHT )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác