Thứ bảy , 21 / 4 / 2018, 4: 42 (GMT+7)
 
 
 
 
 

Tải ứng dụng, trò chơi java miễn phí

Thứ bảy , 12 / 1 / 2008, 17: 45 (GMT+7)
Bảng xếp hạng
Video bàn thắng
Loading...
 

Các ứng dụng, trò chơi java hiện nay đang được các nhà thiết kế phần mềm chú trọng và người sử dụng điện thoại trên thế giới cũng rất ưa chuộng bởi giao diện đẹp, lại dễ sử dụng…

Trang web http://www.getjar.com cung cấp miễn phí các phần mềm, trò chơi định dạng java. Bạn có thể thoải mái tải xuống miễn phí và cài đặt lên máy mình.

1.jpg

2.jpg

hình 1

hình 2

Đặc điểm của các ứng dụng java là có thể tương thích với hầu hết các máy điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, bạn nên chú ý kích thước màn hình điện thoại của mình để tải phần mềm cho phù hợp.

Giao diện của trang web được thể hiện khá đơn giản, dễ hiểu. Phía bên trái là phần lựa chọn máy điện thoại cho phù hợp với máy bạn. Phía bên phải là các ứng dụng mới nhất, điển hình… Ở phần Browse Software by Device, bạn chọn loại điện thoại của mình. Ví dụ, bạn chọn Nokia. Tiếp theo, bạn lại chọn tên model mình đang sử dụng (Select Your Nokia Model). Ví dụ bạn chọn Nokia 7610 (sử dụng HĐH Symbian S60). Lập tức một loạt các ứng dụng, phần mềm sẽ hiện ra. Bạn nhấp trực tiếp vào các ứng dụng này để tải về.

Bạn thực hiện tương tự khi tải trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm phần mềm (Search Software) theo các đời máy khác nhau.

Ngoài ra, trang web còn tổng hợp các ứng dụng, phần mềm java đoạt giải của năm ở phần GetJar 2007 Mobile Application Awards. Đây là các ứng dụng hay, tiêu biểu nhất, bạn có thể tham khảo…

  • e-Chip Mobile
(Theo MOBINET )
Về đầu trang Rss 
Các tin mới
 
Các tin khác